หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
   
 
  กำหนดการรายงานแสดงตนเพื่อขอรับสิทธิรับเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ ประจำปี 2563 ภายในวันที่ 1- 20 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 16.30 น. ณ ห้องห้องสวัสดิการสังคม ในวันเวลาราชการ
 
กลุ่มอาชีพเครื่องหนังธัญสุดา  (จังหวัด นนทบุรี)
 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
 
 
ชื่อผลิตภัณฑ์ : กลุ่มอาชีพเครื่องหนังธัญสุดา
 
คำโฆษณา : สวย ทนทาน งานปราณีต
 
ประเภท OTOP :
 
รายละเอียด : เครื่องหนัง "THANSUDA" เริ่มต้นและพัฒนามาจากอุตสาหกรรมในครัวเรือนในปี พ.ศ. 2537 ภายใต้เครื่องหมายการค้า ดีเฟเร "DIFFEREN" ผลิตและจำหน่ายให้แก่คนรู้จัก , ตามหน่วยงานราชการ และผู้ใช้แนะนำบอกต่อ เราจะเน้นคุณภาพของสินค้าและบริการ เราจะคัดสรรวัตถุดิบหนังวัวแท้คุณภาพสูงมาผลิต มีการบริการหลังการขาย และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เครื่องหนัง THANSUDA จึงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง ต่อมาในปี พ.ศ. 2545 ได้มีโอกาสได้เข้าร่วมโครงการ หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นโครงการที่รัฐบาลให้การสนับสนุน ให้ชุมชนใช้ภูมิปัญญาท้องถิ่นมาพัฒนาเป็นสินค้าและบริการ จึงมีการขยายกิจกรรมทางด้าน การผลิต การตลาด การประชาสัมพันธ์ เทคโนโลยีและได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า "THANSUDA" เพื่อให้สอดคล้องกับโครงการของรัฐบาล หลังจาดเข้าร่วมโครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ ทำให้กลุ่มอาชีพเครื่องหนังธัญสุดา จากทำแบบครอบครัว ทำกันไม่กี่คน ขายให้คนรู้จัก ก็เริ่มทำงานแบบมีแบบแผน สร้างสถานที่ประกอบการ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ความเชื่อถือแก่ลูกค้า
 
ราคา : ติดต่อโดยตรง บาท
 
ผลิตโดย : กลุ่มอาชีพเครื่องหนังธัญสุดา
 
ติดต่อ : กลุ่มอาชีพเครื่องหนังธัญสุดา 19/10 หมู่ที่ 4 ตำบลบางคูรัด อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี โทร 02-9270909 , 081-6232093 โทรสาร 029273217 เว็บไซด์ www.thansudaleather.com
 
ผู้เข้าชม 1041 ท่าน